KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP 2023 ĐÃ VỀ VIỆT NAM

THƯƠNG HIỆU KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP ĐÃ VỀ VIỆT NAM

Vừa qua Sharp đã chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 3 năm 2023. Đây là một bước tiến mới trong công nghệ an ninh và tiện nghi tại các căn hộ, văn phòng và các khu dân cư hiện đại. Sự xuất hiện của các sản phẩm khóa thông minh của Sharp sẽ giúp cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn để bảo vệ căn nhà và đồ đạc của mình một cách an toàn và tiện lợi. Đồng thời, Sharp cũng cam kết sẽ luôn đưa ra các sản phẩm có chất lượng cao, tính năng thông minh và đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng tại Việt Nam.

 1. KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP S9-V PRO: Đây là một trong những khóa thông minh tiên tiến nhất của Sharp với nhiều tính năng ưu việt. S9-V PRO có thiết kế sang trọng, cấu trúc bền vững và khả năng đọc dấu vân tay với độ chính xác cao.
  KHÓA HIỆN ĐẠI SHARP
 2. KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP S9-FV: Đây là phiên bản nâng cấp của  S9-V PRO với khả năng đọc dấu vân tay nhanh hơn và tính năng mở cửa bằng giọng nói.
  TV S9VPRO KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP 2023 ĐÃ VỀ VIỆT NAM
 3. KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP S6-FV: Đây là một khóa thông minh nhỏ gọn và tiện lợi với thiết kế đẹp mắt.  S6-FV có khả năng đọc dấu vân tay và mở cửa bằng giọng nói.
  TVS6V KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP 2023 ĐÃ VỀ VIỆT NAM
 4. KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP S6-B PRO: Đây là một phiên bản nâng cấp của S6-FV với khả năng đọc thẻ từ và tính năng mở cửa bằng giọng nói.
  TV S6BPRO KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP 2023 ĐÃ VỀ VIỆT NAM
 5. KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP S2-V: Đây là một khóa thông minh nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt với khả năng đọc dấu vân tay và mở cửa bằng chìa khóa cơ.
  Khoá vân tay thông minh Sharp S2-V xám (Gray)
 6. KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP S2-FV: Đây là phiên bản nâng cấp của S2-V với khả năng đọc thẻ từ và mở cửa bằng giọng nói.
  AVA S2 FV KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP 2023 ĐÃ VỀ VIỆT NAM
 7. KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP  R6-V: Đây là một khóa thông minh sang trọng và tiện lợi với khả năng đọc dấu vân tay và mở cửa bằng giọng nói.
  r6v 1 KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP 2023 ĐÃ VỀ VIỆT NAM
 8. KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP R6-FV: Đây là phiên bản nâng cấp của R6-V với khả năng đọc thẻ từ và tính năng mở cửa bằng giọng nói.
  r6fv 1 KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP 2023 ĐÃ VỀ VIỆT NAM
 9. KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP H2-V: Đây là một khóa thông minh cao cấp với khả năng đọc dấu vân tay và tính năng mở cửa bằng chìa khóa cơ.
  h2v 1 KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP 2023 ĐÃ VỀ VIỆT NAM
 10. KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP H2-V PRO: Đây là phiên bản nâng cấp của H2-V với khả năng đọc thẻ từ và tính năng mở cửa bằng giọng nói. H2-V PRO cũng có tính năng báo động khi có hành vi đột nhập và khả năng lưu trữ thông tin của nhiều người dùng.
  h2pro 1 KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP 2023 ĐÃ VỀ VIỆT NAM
 11. KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP H2-F: Đây là một khóa thông minh nhỏ gọn với khả năng đọc dấu vân tay và mở cửa bằng giọng nói. H2-F có thiết kế đẹp mắt và tính năng đáp ứng nhu cầu an ninh của người dùng.
  h2f 1 KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP 2023 ĐÃ VỀ VIỆT NAM
 12. KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP H2-B: Đây là phiên bản nâng cấp của H2-F với khả năng đọc thẻ từ và tính năng mở cửa bằng giọng nói.
  h2b 1 KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP 2023 ĐÃ VỀ VIỆT NAM
 13. KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP A2-B: Đây là một khóa thông minh đơn giản nhưng hiệu quả với khả năng đọc thẻ từ và mở cửa bằng chìa khóa cơ. A2-B có thiết kế nhỏ gọn và tính năng đáp ứng nhu cầu an ninh của người dùng.
  TV A2 B KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP 2023 ĐÃ VỀ VIỆT NAM
 14. KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARPA1-B: Đây là một khóa thông minh đơn giản với khả năng đọc thẻ từ và mở cửa bằng chìa khóa cơ. A1-B có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt.
  TV A2B KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP 2023 ĐÃ VỀ VIỆT NAM
 15. KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARPT1-B: Đây là một khóa thông minh đơn giản với khả năng đọc thẻ từ và mở cửa bằng chìa khóa cơ. T1-B có thiết kế nhỏ gọn và tính năng đáp ứng nhu cầu an ninh của người dùng
  KHÓA CỬA HIỆN ĐẠI SHARP
showroom