Khóa Sharp thông minh: Phân khúc giá từ 5 – 10 triệu đồng!

Một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi mua khóa sharp thông minh chính là giá cả. Mức giá bán đôi khi ảnh hưởng tới quyết định của khách hàng có nên mua hay không. Mặt khác, giá cả của khóa vân tay cũng phần nào thể hiện được chất lượng của sản phẩm đó.

Vì vậy, cần chú ý tới mức giá để có được lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về những phân khúc giá của khóa vân tay và đặc điểm của các sản phẩm khóa trong từng phân khúc.

Khóa Sharp thông minh phân khúc cao từ 10 triệu đồng trở lên

  • Nằm ở phân khúc cao nhất là những mẫu máy có giá từ trên 10 triệu đồng. Ở phân khúc này, chúng ta có những thiết kế sang trọng và bắt mắt, chất liệu cao cấp và tính năng đầy đủ nhất.
  • Khóa từ 10 triệu đồng trở lên sẽ có sự bền bỉ cao hơn khóa thông thường. Khóa hầu hết được làm từ hợp kim cao cấp, chống ăn mòn, chống oxy hóa, chống han gỉ hiệu quả. Lõi khóa có kết cấu vững chắc, nhiều lớp và nhiều khóa chốt. Nhờ đó, những đối tượng trộm cắp sẽ rất khó để phá hủy, cắt, cưa hoặc đục phá bằng vật dụng sắc nhọn.

Khóa Sharp hân khúc cao từ 10 triệu đồng trở lên

                                                                                                                     Khóa Sharp thông minh H2-F

  • Bên cạnh đó, khóa sharp cao cấp còn được trang bị rất nhiều tính năng thông minh. Từ việc thiết lập kết nối với remote đến kết nối với Smartphone thông qua bluetooth hoặc wifi để điều khiển từ xa. Người dùng có thể đóng mở cửa bằng điện thoại, remote mà không thực hiện thao tác trực tiếp trên khóa cửa.
  • Thêm vào đó, khóa sharp còn có tính năng cảnh báo thông minh để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ví dụ như tính năng cảnh báo đột nhập khi có dấu hiệu đập phá, cưa cắt, cạy khóa hay nhập sai mật mã 5 lần. Cảnh báo cháy nổ khi nhiệt độ lên cao tới 60 độ C…
  • Các mẫu khóa sharp cao cấp này đề được tích hợp đầy đủ các phương thức mở khóa như: khóa vân tay, thẻ từ, mã số, remote, smartphone và chìa khóa cơ. Công nghệ nhận diện vân tay cũng là công nghệ tiên tiến bậc nhất, đảm bảo an toàn cao và bảo mật tuyệt đối cho người sử dụng.

Dưới đây là một số thiết bị Khóa Sharp thông minh cao cấp ở phân khúc 10 triệu

Screenshot 2023 10 17 163706 Khóa Sharp thông minh: Phân khúc giá từ 5 - 10 triệu đồng!

                                                                                                                   Khóa Sharp thông minh H2-V PRO

Khóa Sharp thông minh phân khúc giá trung bình từ 5 triệu đến  triệu đồng

  • Ở phân khúc giá thứ hai mà chúng tôi muốn nói đến là phân khúc trung bình từ 3 đến 10 triệu đồng. Khóa ở phân khúc này có thiết kế mẫu mã và chức năng có sự khác biệt so với dòng cao cấp. Nói chính xác hơn không hoàn thiện và hoàn mỹ như khóa vân tay cao cấp.
  • Một số mẫu khóa sharp có đầy đủ tính năng mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, mã số, điện thoại, remote và chìa khóa cơ giống như một chiếc khóa có giá cao. Thế nhưng một số mẫu khác lại chỉ được tích hợp một vài phương thức mở cửa, không quá hoàn chỉnh.

Khóa Sharp phân khúc giá trung bình từ 3 triệu đến 10 triệu đồng

                                                                                                                         Khóa Sharp thông minh 

  • Tuy nhiên, khóa cửa từ vân tay dòng sharp trung bình cũng có những chức năng thông minh không thua kém dòng cao cấp. Nổi bật như tính năng cảnh báo cháy nổ khi nhiệt độ thoát ra từ bên trong căn phòng từ 60 độ C, hay cảnh báo đột nhập từ bên ngoài, cảnh báo có người lẻn vào từ bên trong.
  • Một số mẫu khóa sharp cửa điện tử vân tay còn có thể lưu trữ lịch sử ra vào của các thành viên trong gia đình. Người dùng có thể thông qua điện thoại để kiểm tra lịch sử bất cứ lúc nào. Ngoài ra, thiết bị còn có thể đẩy thông báo đến điện thoại khi có người mở cửa.
  • Các công nghệ hiện đại như công nghệ mã số ảo giúp chồng nhìn trộm mật mã hiệu quả. Công nghệ mã số dùng một lần giúp gia chủ có thể thiết lập mã số cho khách chỉ dùng được một lần đảm bảo an toàn cho gia đình hơn.

Dưới đây là một số thiết bị Khóa Sharp thông minh ở phân khúc 5 – 9 triệu

Khóa Sharp thông minh                                                                                                 

                                                                                                  Khóa Sharp thông minh Sharp A1-B VÀNG (GOLD)

Liên hệ

 

showroom