Top 5 Máy Rửa Chén Hiện Đại Tốt Bền

Hiện nay, khi nhịp sống của con người ngày càng phát triển nên các thiết bị thông minh cũng dần trở thành trợ thủ đắc lực cho mọi gia đình đặc biệt là Máy rửa bát – 1 trong những sản phẩm gia dụng hiện đại vô cùng tiện lợi, chúng ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong căn bếp của mọi nhà. Tùy vào nhu cầu sử dụng, sở thích và điều kiện tài chính mà bạn nên cân nhắc chọn cho gia đình mình 1 chiếc Máy Rửa Chén phù hợp. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn Máy Rửa Chén nào tốt thì hãy đọc bài viết dưới đây Top 5 Máy Rửa Chén Hiện Đại Tốt Bền

1. MÁY RỬA CHÉN BÁT KAFF KF-BDWSI12.6

 • Máy Rửa Chén Bát Kaff KFF-BDWSI 12.6 có kích thước R598 x S600 x C(815-845) mm, máy có hình dạng như một chiếc tủ lạnh mini, khá nhỏ gọn và tiện ích, dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau trong căn bếp gia đình.
 • Chất liệu của máy là thép không gỉ, bền chắc, toàn thể máy sử dụng tông màu đen sạch, đẹp tạo cảm giác sang trọng, hiện đại và quý phái.
 • Máy có công suất tiêu thụ từ 1760-2100W, lượng nước tiêu thụ khoảng 9 lít/1 chu trình rửa, cho phép rửa 12 bộ bát đĩa Châu Âu tương đương với 1,5 đến 2 bữa ăn Việt (gia đình 4-6 thành viên). Máy trang bị 6 chương trình rửa được tùy chỉnh dễ dàng trên bảng điều khiển điện tử.
 • Khoang máy có dung tích lớn, rộng rãi và có thiết kế các ngăn đựng riêng biệt cho từng loại vật dụng giúp việc vệ sinh chén bát thuận tiện nhất. Điều này giúp bát đĩa, ly thủy tinh không bị trầy xước và phân loại riêng biệt để quy trình rửa diễn ra dễ dàng.
 • Máy Rửa Chén Bát Kaff KFF-BDWSI 12.6 được trang bị công nghệ sấy tăng cường ở nhiệt độ cao Extra Drying hiện đại, giúp diệt sạch 99,99% vi khuẩn và nấm mốc.
 • Giá: 20.100.000 
TTop 5 Máy Rửa Chén Hiện Đại Tốt Bền: Máy Rửa Chén KAFF KF-BDWSI12.6
Top 5 Máy Rửa Chén Hiện Đại Tốt Bền: Máy Rửa Chén KAFF KF-BDWSI12.6

2. MÁY RỬA CHÉN ÂM TỦ KAFF KF-BISMS8

 • MÁY RỬA CHÉN ÂM TỦ KAFF KF-BISMS8 có kích cỡ R592 x S525 x C620 mm máy có hình dạng như một chiếc tủ lạnh mini, khá nhỏ gọn và tiện ích, dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau trong căn bếp gia đình.
 • Máy có 2 khay rửa di động hay còn gọi là 2 giàn rửa bát đĩa. Khay trên là khay tiếp xúc gần sát với phần trán lắp trên của máy. Khay trên chủ yếu rửa các loại bát đĩa nhỏ, cốc, ly, vật dụng nhỏ không tốn diện tích. Khay dưới của máy có khoang chứa rộng hơn, cho phép rửa các loại nồi nấu, chảo, bát đĩa to….Các loại đĩa thìa, người dùng có thể cho vào vào giỏ màu xám ở trong khay rửa dưới hoặc xếp làm ngang, sao cho các không có bất cứ vật dụng nào cản trở vào 2 tay quay gạt nước của máy.
 • Bên trong Máy Rửa Chén Âm Tủ Kaff KF-BIMS8 có ngăn chứa muối và ngăn chứa các chất rác trong quá trình rửa. Người dùng cần dùng loại muối chuyên dụng cho máy rửa bát. Mỗi lần đổ muối sẽ dùng được khoảng 1,5 tháng – 2 tháng. Khi hết lượng muối cần thiết, máy sẽ báo hiệu ở trên bảng điều khiển.
 • Phần cánh cửa đâỵ có ngăn đựng chất làm bóng và ngăn đựng viên tẩy rửa. Chất làm bóng giúp cho bát đĩa được sáng và bóng hơn, trong khi đó viên tẩy rửa là chất liệu quan trọng để đánh sạch mọi vết bẩn.
 • Công suất tiêu thụ là 1470W, lượng nước tiêu thị là 6.1 lít/ 1 lần rửa, cho phép rửa 8 bộ bát đĩa châu âu tương đương với 1-1,5 bữa ăn Việt (gia đình 4-6 thành viên). Máy trang bị 6 chương trình rửa được tùy chỉnh dễ dàng trên bảng điều khiển điện tử kết hợp màn hình LED.
 • Giá: 14.100.000 
Top 5 Máy Rửa Chén Hiện Đại Tốt Bền: Máy rửa chén âm tủ KAFF KF-BISMS8
Top 5 Máy Rửa Chén Hiện Đại Tốt Bền: Máy rửa chén âm tủ KAFF KF-BISMS8

3. MÁY RỬA CHÉN KAFF KF-S906TFT

 • MÁY RỬA CHÉN KAFF KF-S906TFT có kích thước R598 x S598 x C(815-845) mm máy có hình dạng như một chiếc tủ lạnh mini, khá nhỏ gọn và tiện ích, dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau trong căn bếp gia đình.
 • Chất liệu của máy là thép không gỉ, bền chắc, toàn thể máy sử dụng tông màu bạc sạch, đẹp tạo cảm giác sang trọng, hiện đại.
 • Máy có 3 khay rửa di động hay còn gọi là 3 giàn rửa bát đĩa. Khay trên là khay tiếp xúc gần sát với phần trán lắp trên của máy. Khay trên chủ yếu rửa các loại dao, thìa, dĩa, kéo… Khay ở giữa có khoang chứa rộng vừa, cho phép rửa các loại bát đĩa, ly, cốc. Các vật dụng rửa có kích thước nhỏ và vừa. Khay dưới cùng của máy có khoang chứa rộng hơn, cho phép rửa các loại nồi nấu, chảo, bát đĩa to…
 • Khoang máy rửa chén KAFF KF-S906TFT có dung tích lớn, rộng rãi và có thiết kế các ngăn đựng riêng biệt cho từng loại vật dụng giúp việc vệ sinh chén bát thuận tiện nhất.
 • Công suất tiêu thụ 1760-2100W, lượng nước tiêu thị là 9 lít/1 lần rửa, cho phép rửa 14 bộ bát đĩa châu âu tương đương với 1,5-2 bữa ăn Việt (gia đình 4-6 thành viên). Máy trang bị 8 chương trình rửa được tùy chỉnh dễ dàng trên bảng điều khiển điện tử kết hợp màn hình LED.
 • Giá: 17.850.000 
Top 5 Máy Rửa Chén Hiện Đại Tốt Bền: Máy Rửa Chén Kaff KF-S906TFT
Top 5 Máy Rửa Chén Hiện Đại Tốt Bền: Máy Rửa Chén Kaff KF-S906TFT

4. MÁY RỬA CHÉN BÁT KAFF KF-SW800

 • MÁY RỬA CHÉN BÁT KAFF KF-SW800 có thiết kế hình chữ nhật ngang, có kích cỡ R550 x S500 x C590 mm.
 • Chất liệu của máy là thép không gỉ, bền chắc, toàn thể máy sử dụng tông màu trắng sạch, đẹp tạo cảm giác sang trọng, hiện đại và mát mẻ.
 • Máy có 2 khay rửa di động hay còn gọi là 2 giá rửa bát đĩa. Khay trên là khay tiếp xúc gần sát với phần trán lắp trên của máy. Khay trên chủ yếu rửa các loại bát đĩa nhỏ, cốc, ly, vật dụng nhỏ không tốn diện tích. Khay dưới của máy có khoang chứa rộng hơn, cho phép rửa các loại nồi nấu, chảo, bát đĩa to….Các loại đĩa thìa, người dùng có thể cho vào vào hộp màu xám ở trong khay rửa dưới hoặc xếp làm ngang, sao cho các không có bất cứ vật dụng nào cản trở vào 2 tay quay gạt nước của máy.
 • Máy có chức năng tự động cảnh báo hết muối và chất làm mềm nước. Khi máy phát ra tín hiệu, người dùng dễ dàng nhận biết và bổ sung, thay vì phải tốn nhiều thời gian để kiểm tra.
 • Công suất tiêu thụ từ 1380-1620W, lượng nước tiêu thụ khoảng 8 lít/1 lần rửa, cho phép rửa 8 bộ bát đĩa Châu Âu tương đương với 1 bữa ăn Việt (gia đình 4-6 thành viên). Máy trang bị 6 chương trình rửa được tùy chỉnh dễ dàng trên bảng điều khiển điện tử kết hợp màn hình LED.
 • MÁY RỬA CHÉN BÁT KAFF KF-SW800 được trang bị ứng dụng tính năng diệt khuẩn, giúp diệt sạch 99% vi khuẩn.
 • Giá: 12.600.000 
Top 5 Máy Rửa Chén Hiện Đại Tốt Bền: Máy Rửa Chén KAFF KF-SW800
Top 5 Máy Rửa Chén Hiện Đại Tốt Bền: Máy Rửa Chén KAFF KF-SW800

5. MÁY RỬA CHÉN BÁT KAFF KF-W45A1A401J

 • MÁY RỬA CHÉN BÁT KAFF KF-W45A1A401J có kích thước R448 x S600 x C(815-845) mm có hình dạng như một chiếc tủ lạnh mini, khá nhỏ gọn và tiện ích, dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau trong căn bếp gia đình.
 • có 3 khay rửa di động hay còn gọi là 3 giàn rửa bát đĩa. Khay trên là khay tiếp xúc gần sát với phần trán lắp trên của máy. Khay trên chủ yếu rửa các loại dao, thìa, dĩa, kéo… Khay ở giữa có khoang chưa rộng vừa, cho phép rửa các loại bát đĩa, ly, cốc. Các vật dụng rửa có kích thước nhỏ và vừa. Khay dưới cùng của máy có khoang chứa rộng hơn, cho phép rửa các loại nồi nấu, chảo, bát đĩa to…
 • Bên trong máy có chứa ngăn chứa muối và ngăn chứa các chất rác trong quá trình rửa. Người dùng cần dùng loại muối chuyên dụng cho máy rửa bát. Mỗi lần đổ muối sẽ dùng được khoảng 1,5 tháng – 2 tháng. Khi hết lượng muối cần thiết, máy sẽ báo hiệu ở trên bảng điều khiển.
 • Công suất là 1850W, lượng nước tiêu thụ khoảng 7 lít/1 lần rửa, cho phép rửa 10 bộ bát đĩa châu âu tương đương với 1-1,5 bữa ăn Việt (gia đình 4-6 thành viên). Máy trang bị 8 chương trình rửa được tùy chỉnh dễ dàng trên bảng điều khiển điện tử kết hợp màn hình LED.
 • Máy rửa chén tự động này với khả năng rửa mạnh mẽ, có thể tạo áp lực nước từ 0.4 đến 10 bar, phù hợp với mọi loại bát đĩa khác nhau và đảm bảo mọi vết bẩn, dầu mỡ đều được rửa sạch hoàn toàn, mang lại hiệu quả vượt trội. Máy có tính năng tạo Ozon, có thể khử khuẩn bằng tia UV lên đến 99%, giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, đảm bảo sự an toàn cho mọi người.
 • Giá: 14.700.000 
Top 5 Máy Rửa Chén Hiện Đại Tốt Bền: Máy Rửa Chén KAFF KF-W45A1A401J
Top 5 Máy Rửa Chén Hiện Đại Tốt Bền: Máy Rửa Chén KAFF KF-W45A1A401J

Bài viết về Top 5 Máy Rửa Chén Hiện Đại Tốt Bền đáng dùng nhất hiện nay trên đây là một số thông tin về thiết bị này, hi vọng với bài viết này mỗi gia đình có thể hiểu rõ hơn về máy rửa chén bát như ưu điểm, nhược điểm và các đặc tính phù hợp với gia đình bạn. Chúc các bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình của mình.

Đặc biệt bạn có thể tham khảo nơi mua hàng uy tín và chất lượng cho các sản phẩm trên ở  Thiết bị ngoại nhập:

showroom